59% cá ngừ bán tại nhà hàng Mỹ là loài cá khác
Trong quá trình điều tra thủy sản được bán trên toàn nước Mỹ, tổ chức này đã phát hiện 59% “cá ngừ” không phải là cá ngừ. Oceana đã lấy 1.215 mẫu cá trên toàn nước Mỹ và phân tích. 52% thủy sản mà tổ chức này kiểm tra tại Nam California dán sai nhãn. Các loài thường bị dán sai nhãn là cá mú, cá tuyết cod và cá hồi trout.
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các nhà hàng sushi cũng nhầm lẫn cá khi sử dụng nhiều hơn là tại các nhà hàng và cửa hàng bán lẻ. 74% nhà hàng sushi bị nhầm.
Mỹ NK tới 90% thủy sản vì thế người tiêu dùng nên mua thủy sản ở những cửa hàng tin cậy và phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Họ nên mua cá nguyên con thay vì đã cắt khúc.
Có thể bạn quan tâm
Phần mềm
Phối trộn thức ăn chăn nuôi
Pha dung dịch thủy canh
Định mức cho tôm ăn
Phối trộn phân bón NPK
Xác định tỷ lệ tôm sống
Chuyển đổi đơn vị phân bón
Xác định công suất sục khí
Chuyển đổi đơn vị tôm
Tính diện tích nhà kính
Tính thể tích ao hồ