Khoai từ Ăn ngon với món chay Soup Khoai Từ

Ăn ngon với món chay Soup Khoai Từ

Tác giả Tổng hợp & BT: Lan Khuê, ngày đăng 24/09/2016

Ăn ngon với món chay Soup Khoai Từ

Mon chay: Soup Khoai Từ

Vật liệu cho mon chay Soup Khoai Từ: (2 khẩu phần)150 gram khoai từ tươi, gọt bỏ vỏ và cắt khúc.

125 gram cà-rốt, gọt bỏ vỏ và cắt khúc.

1 bắp trái, cắt thành khúc.

8 táo Tàu đỏ không hột.

1 lát gừng.

750ml nước

Muối để nêm.

gia vị nấm (tùy thích), để nêm.

¾ (ba phần tư) muỗng cà-phê hành lá xắt nhỏ hay lá ngò, để trình bày.

Thực hiện mon chay :Cho khoai từ, cà-rốt, bắp, táo Tàu, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu súp sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 15 phút.

Nêm với muối cho vừa ăn và gia vị nấm.

Múc súp vào từng tô, trình bày với hành lá hay lá ngò và dùng.


Nhân giống khoai từ, khoai vạc bằng hom thân Nhân giống khoai từ, khoai vạc bằng hom…