Cá bơn Cá Thờn Bơn chiên giòn

Cá Thờn Bơn chiên giòn

Tác giả CB, ngày đăng 24/09/2016

Cá Thờn Bơn chiên giòn

Nguyên liệu chuẩn bị:

-Cá Thờn Bơn: 1 con

- 50g bột mì.

- 3 quả cà chua.

- 200g xà lách xoong.

- Ngò, nghệ.

- Muối, tiêu, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương.

Các bước thực hiện :

Cá Thờn Bơn đã được sơ chế sạch sẽ trước khi giao:

- Cá Thờn Bơn rửa sạch, cắt khoanh hoặc lọc thành từng miếng thịt

- Đổ bột mì vào tô quay tan với 2 muỗng xúp nước, pha thêm một chút bột nghệ, muối, bột ngọt, tiêu.

- Đổ dầu vào chảo, bắc lên bếp, dầu sôi nhúng từng miếng cá vào bột thả vào chảo chiên đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo.

- Cà chua rửa sạch, xắt mỏng.

- Xà lách xoong rửa sạch, để ráo.

- Bày cà chua xung quanh, xà lách xoong ở giữa, trên bày thờn bơn chiên, xếp thành hình cánh hoa cho đẹp.

- Món này chấm nước tương ớt hoặc xốt cà chua rất ngon.

CaBien.vn chúc gia đình bạn có món ăn ngon cùng cá Thờn Bơn chiên giòn.


Hà Tĩnh đẩy nhanh thực hiện dự án nuôi cá bơn, cá mú tại các huyện ven biển Hà Tĩnh đẩy nhanh thực… Cá bơn - Công nghệ sản xuất và thị trường tiêu thụ - Sản lượng khai thác cá bơn tự nhiên Cá bơn - Công nghệ…