Khoai từ Cách nấu món ăn ngon: Thịt viên nấu củ từ

Cách nấu món ăn ngon: Thịt viên nấu củ từ

Tác giả Ngọc Anh Chu, ngày đăng 24/09/2016

Cách nấu món ăn ngon: Thịt viên nấu củ từ

Nguyên liệu:

- Một nửa củ cà rốt

- 150g củ từ

- 300g thịt lợn xay

- 2 quả  lòng trắng trứng

- gừng, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa canh nước tương.

Cách nấu món ăn ngon: Thịt viên nấu củ từ

Củ từ rửa sạch cạo vỏ xắt hạt lựu thành từng miếng nhỏ sau đó hấp đến khi khoai chín thì nghiền nhuyễn (bạn có thể dùng cối hoặc máy xay sinh tố)

Cho hỗn hợp gồm củ từ nghiền nhuyễn, thịt xay và lòng trắng trứng, gừng, muối, nước tương vào trộn đều.

Tiếp đến cho thịt lên nồi hấp, hấp trong khoảng thời gian từ 10-15 phút là bạn có thể mang ra thưởng thức.

Món này ăn với cơm hay với bún cũng đều rất ngon đấy.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách nấu món ăn ngon: Thịt viên nấu củ từ này!


Nhân giống khoai từ, khoai vạc bằng hom thân Nhân giống khoai từ, khoai vạc bằng hom…