Mướp Canh mướp nấu thịt

Canh mướp nấu thịt

Tác giả BM, ngày đăng 24/09/2016

Canh mướp nấu thịt

Nguyên liệu:

- Mướp hương: 2 quả

- Thịt ba chỉ: 300 gr

- Hành hoa, gừng, 5grmuối, hạt nêm.

Cách làm:

- Thịt ba chỉ rửa sạch băm nhỏ.

- Hành gừng rửa sạch thái nhỏ, mướp thái miếng vuông.

- Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, bỏ hành, gừng xào thơm, rồi bỏ thịt vào và đảo đều trong 5 phút.

- Bỏ mướp hương vào cùng thịt xào trong 2 phút, nêm chút gia vị (bột nêm) cho vừa khẩu vị.

- Đổ 5 bát nước (lượng vừa đủ), vặn to lửa đun sôi canh. Để nhỏ lửa đun trong 5 phút cuối cùng nêm gia vị vừa ăn.


Quy trình trồng mướp hương F1 Quy trình trồng mướp hương… Kỹ Thuật Trồng Mướp Để Cây Sai Quả Kỹ Thuật Trồng Mướp Để…