Chuối trăm nải
Cô Nguyễn Thị Thái Sơn, giảng viên Bộ môn Khoa học và Cây trồng, Khoa Nông nghiệp, cho biết:
“Tôi mua cây chuối này từ TP. Cần Thơ đem về trồng.
Từ lúc trồng chuối đến khi ra buồng khoảng 5 tháng.
Mỗi buồng hơn 100 nải, đeo san sát quanh buồng chuối và chín từ từ. Khi chín, chuối rất thơm, ăn có vị ngọt. Giống chuối này còn được trồng làm cây kiểng cũng rất đẹp và lạ”.
Tại Khu thực nghiệm, các giảng viên và sinh viên Trường dại học An Giang trồng nhiều cây ăn trái và các loại rau ăn lá, như:
Gấc, đu đủ, cải, rau muống, dưa hấu… phục vụ cho việc nghiên cứu, thực hành và làm đề tài tốt nghiệp.
Có thể bạn quan tâm
Phần mềm
Phối trộn thức ăn chăn nuôi
Pha dung dịch thủy canh
Định mức cho tôm ăn
Phối trộn phân bón NPK
Xác định tỷ lệ tôm sống
Chuyển đổi đơn vị phân bón
Xác định công suất sục khí
Chuyển đổi đơn vị tôm
Tính diện tích nhà kính
Tính thể tích ao hồ