Mô hình kinh tế Giá Rau Đà Lạt Tăng Mạnh

Giá Rau Đà Lạt Tăng Mạnh

Ngày đăng 25/04/2014

Giá Rau Đà Lạt Tăng Mạnh

Ghi nhận tại nhiều chợ ở TP.HCM cho thấy một tuần gần đây các loại rau, củ có nguồn gốc Đà Lạt đều tăng giá mạnh.

Tại chợ Phạm Văn Hai (Q.Tân Bình), xà lách búp lên tới 40.000 đồng/kg, tăng 10.000-15.000 đồng/kg so với mấy ngày trước; cải ngọt, cải xanh ở mức 18.000-20.000 đồng/kg, đậu côve có giá 45.000 đồng/kg, dưa leo 18.000 đồng/kg, ngò rí, hành lá... đều tăng thêm 5.000 đồng/kg. Tại nhiều chợ khác, giá rau Đà Lạt cũng tăng đồng loạt 5.000-10.000 đồng/kg.

Ông Nguyễn Công Thừa, chủ nhiệm Hợp tác xã rau Anh Đào (Đà Lạt, Lâm Đồng), cho biết do ảnh hưởng của thời tiết, mưa nhiều và nguồn cung giảm, chưa kể chi phí vận tải cũng tăng, khiến giá nhiều mặt hàng rau tăng từ 100-200%.


Vụ Tôm Đầu Thất Bát Vụ Tôm Đầu Thất Bát Miền Tây Miền Tây "Úa" Mùa Trái Chín