Hướng dẫn làm Giò heo kho nấm đông cô
1. SƠ CHẾ:
– Ướp giò heo với 1M nước hành tím, 1m muối, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, trộn đều để 15 phút cho thấm gia vị.
– Nấm đông cô ngâm mềm, ướp với 1M nước hành tím, 1M dầu hào, 1M tiêu bể, để thấm.
2. THỰC HIỆN:
– Chiên sơ giò heo với lửa lớn đến khi vàng ngoài da, vớt ra để ráo dầu.
– Phi thơm hành tỏi, cho giò heo và nấm vào xào săn, thêm nước dừa và ớt khô, nêm 1M dầu hào,1/2M muối, 1M tiêu bể, 1M bột ngọt AJI-NO-MOTO®, hạ lửa nhỏ kho cho đến khi giò heo chín mềm. Tắt lửa
3. CÁCH DÙNG:
Cho giò heo ra tô, trang trí ngò rí, hành lá và ớt. Dùng với cơm trắng .
Mách nhỏ
– Chiên giò heo để tạo mùi thơm, độ săn, giảm chất béo.
– Ướp nấm đông cô để loại bỏ bớt độ nồng của nấm và tạo mùi thơm cho món ăn.
Có thể bạn quan tâm
Phần mềm
Phối trộn thức ăn chăn nuôi
Pha dung dịch thủy canh
Định mức cho tôm ăn
Phối trộn phân bón NPK
Xác định tỷ lệ tôm sống
Chuyển đổi đơn vị phân bón
Xác định công suất sục khí
Chuyển đổi đơn vị tôm
Tính diện tích nhà kính
Tính thể tích ao hồ