Hướng dẫn làm Giò heo kho nấm đông cô
![Hướng dẫn làm Giò heo kho nấm đông cô](/temp/resize/400x300/upload/news/09-2016/nam-dong-co-1474882906.jpg)
1. SƠ CHẾ:
– Ướp giò heo với 1M nước hành tím, 1m muối, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, trộn đều để 15 phút cho thấm gia vị.
– Nấm đông cô ngâm mềm, ướp với 1M nước hành tím, 1M dầu hào, 1M tiêu bể, để thấm.
2. THỰC HIỆN:
– Chiên sơ giò heo với lửa lớn đến khi vàng ngoài da, vớt ra để ráo dầu.
– Phi thơm hành tỏi, cho giò heo và nấm vào xào săn, thêm nước dừa và ớt khô, nêm 1M dầu hào,1/2M muối, 1M tiêu bể, 1M bột ngọt AJI-NO-MOTO®, hạ lửa nhỏ kho cho đến khi giò heo chín mềm. Tắt lửa
3. CÁCH DÙNG:
Cho giò heo ra tô, trang trí ngò rí, hành lá và ớt. Dùng với cơm trắng .
Mách nhỏ
– Chiên giò heo để tạo mùi thơm, độ săn, giảm chất béo.
– Ướp nấm đông cô để loại bỏ bớt độ nồng của nấm và tạo mùi thơm cho món ăn.
Có thể bạn quan tâm
Phần mềm
![](/temp/resize/35x/img/aquaki/pig-cow20170417.png)
Phối trộn thức ăn chăn nuôi
![](/temp/resize/35x/img/aquaki/hydro20170417.png)
Pha dung dịch thủy canh
![](/temp/resize/35x/img/aquaki/shrimp20170417.png)
Định mức cho tôm ăn
![](/temp/resize/35x/img/aquaki/npk20170417.png)
Phối trộn phân bón NPK
![](/temp/resize/35x/img/aquaki/shrimp20170417.png)
Xác định tỷ lệ tôm sống
![](/temp/resize/35x/img/aquaki/fer_convert20170417.png)
Chuyển đổi đơn vị phân bón
![](/temp/resize/35x/img/aquaki/shrimp20170417.png)
Xác định công suất sục khí
![](/temp/resize/35x/img/aquaki/shrimp20170417.png)
Chuyển đổi đơn vị tôm
![](/temp/resize/35x/img/aquaki/greenhouse20170418.png)
Tính diện tích nhà kính
![](/temp/resize/35x/img/aquaki/pond_vol20170417.png)
Tính thể tích ao hồ