Khoai từ Hướng Dẫn Làm Món Canh Nấm Khoai Từ Tại Nhà

Hướng Dẫn Làm Món Canh Nấm Khoai Từ Tại Nhà

Tác giả Đầu bếp Diệu Thảo - MC Hồng Thanh, ngày đăng 24/09/2016

Hướng Dẫn Làm Món Canh Nấm Khoai Từ Tại Nhà

Chuẩn Bị Nguyên Liệu:

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng, chất lượng món ăn ngon hay dở điều phụ thuộc hoàn toàn vào giai đoạn này. Các bạn nên mua thực phẩm tươi ngon, lựa chọn nơi bán uy tín để đảm bảo chất lượng món ăn khi chế biến xong nhé. Với hướng dẫn làm món Canh Nấm Khoai Từ này thì các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    Khoai từ : 300g
    Nấm rơm : 200g
    Poa-rô phi vàng : 2M
    Poa-rô băm
    Rau om, ngò gai
    Tiêu, đường
    Hạt nêm từ Nấm Hương và Hạt Sen

Hướng Dẫn Chế Biến:

- Nấm rơm chẻ đôi, ướp 1M hạt nêm Aji-ngon® từ Nấm hương và Hạt sen, 1/4M tiêu, 1/2M đường và 1M poa-rô phi.

- Khoai từ chẻ dọc, lột vỏ. Dùng dao đập dập củ khoai, sau đó bằm sơ lại. Rau om, ngò gai cắt nhỏ.

- Phi thơm poa-rô, cho nấm rơm vào xào, cho 1 lít nước vào. Đợi nước sôi cho khoai từ vào nấu 10 phút cho khoai chín và nở hết, nêm thêm 1M hạt nêm Aji-ngon® từ Nấm hương và Hạt sen, tắt lửa, cho ngò gai, rau om vào.

Cách Dùng:

-  Cho canh ra tô, rắc tiêu lên trên. Dùng nóng.

Độc Giả Lưu Ý:

Ướp nấm rơm trước với hạt nêm Aji-ngon® từ Nấm Hương và Hạt Sen giúp nguyên liệu có vị đậm đà.

Đập khoai chứ không cắt nhằm tạo độ sánh nhẹ hấp dẫn cho món canh.

Kết:

- Với những thông tin hướng dẫn ở trên, Nakala Mua Sắm Tại Nhà hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.

- Các bạn có thể tham khảo học làm thêm các món khác nhau, để tăng thêm tính đa dạng cho bữa ăn hàng ngày, giúp gia đình bạn ăn ngon miệng hơn.


Nhân giống khoai từ, khoai vạc bằng hom thân Nhân giống khoai từ, khoai vạc bằng hom…