Rau ngót Rau ngót nấu thịt

Rau ngót nấu thịt

Tác giả Vân Anh, ngày đăng 24/09/2016

Rau ngót nấu thịt

150 g thịt lạc vai

2 bó rau ngót

Tỏi, nước tương, hạt nêm, tiêu

Cách làm:

Rau ngót tuốt lá, rửa sạch, để ráo. Thịt lợn thái nhỏ ướp nước tương, tiêu, ít dầu ăn cho mềm thịt, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị.

Cho vào nồi một ít dầu ăn phi tỏi thơm, tiếp đến cho thịt bò vào xào vừa chín tới thì để thịt bò riêng ra bát.

Vò rau ngót cho hơi dập rồi cho vào nồi để xào thịt sơ qua. Khi thấy rau bắt đầu xẹp xuống và chín tái thì cho nước vào nồi đun sôi. Nêm nếm lại gia vị vừa miệng, cuối cùng cho thịt bò đã xào vào rồi tắt bếp.


Kỹ thuật trồng cây rau ngót Kỹ thuật trồng cây rau ngót Trồng Rau Ngót Hiệu Quả Trồng Rau Ngót Hiệu Quả