Xử phạt 13 triệu đồng đối với cơ sở sản xuất mắm cá tra có dòi
Trong ảnh: Kết quả phân tích mẫu cho thấy nguyên liệu làm mắm (cá tra) có chứa Enroflosacin
Trước đó, ngày 15/9/2016 , đoàn đến kiểm tra tại cơ sở của ông Nguyễn Văn Tại và phát hiện 5.000 kg mắm cá tra có dòi không có ngày sản xuất và hạn sử dụng, cơ sở chế biến không đảm bảo điều kiện vệ sinh ATTP và thiếu các giấy tờ liên quan đến ATTP.
Đoàn đã lấy mẫu và gởi phân tích tại Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 6 (Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản).
Kết quả phân tích mẫu cho thấy nguyên liệu làm mắm (cá tra) có chứa Enroflosacin, đây là chất cấm sử dụng trong trong nuôi trồng thủy sản.
Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về ATTP công bố quyết định vi phạm hành chính cơ sở sản xuất chế biến mắm cá tra của hộ ông Nguyễn Văn Tại
Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về ATTP công bố quyết định vi phạm hành chính cơ sở sản xuất chế biến mắm cá tra của hộ ông Nguyễn Văn Tại
Đoàn đã lập biên bản và ra quyết định xử phạm hành chính đối với cơ sở của ông Nguyễn Văn Tại với số tiền là 13.000.000đ và buộc cơ sở tiêu hủy tang vật vi phạm; đồng thời, đình chỉ hoạt động 2 tháng.
Có thể bạn quan tâm
Phần mềm
Phối trộn thức ăn chăn nuôi
Pha dung dịch thủy canh
Định mức cho tôm ăn
Phối trộn phân bón NPK
Xác định tỷ lệ tôm sống
Chuyển đổi đơn vị phân bón
Xác định công suất sục khí
Chuyển đổi đơn vị tôm
Tính diện tích nhà kính
Tính thể tích ao hồ