Tin thủy sản 7 loại cá trơn nhớt đặc sản miền Tây nhất định phải thử

7 loại cá trơn nhớt đặc sản miền Tây nhất định phải thử

Tác giả Hữu Danh, ngày đăng 15/12/2015

Du khách về vùng đồng bằng sông Cửu Long, khi vào quán ăn thường rất ngạc nhiên khi nhà bếp có thể nấu các món liên quan đến cá rất nhanh, cho dù thực khách yêu cầu chế biến từ những chú cá còn bơi lội tung tăng trong nước.

 Hóa ra, trong các đặc sản miền Tây thì món ăn từ cá chế biến rất nhanh do nơi đây có rất nhiều loại cá da trơn, khi làm thịt chỉ cần chặt vây (có loại thậm chí không cần chặt vây), mổ bụng rửa sạch là nấu nướng được ngay.

 


Có thể bạn quan tâm

gia-tre-xuong-dong-san-ruoi-hot-vang-muoi-tren-can Già trẻ xuống đồng săn… co-tau-ca-hien-dai-ngu-dan-kham-kha-nhanh Có tàu cá hiện đại,…