Mô hình kinh tế Nghiêm Túc Tuân Thủ Quy Định Về An Toàn Thực Phẩm Đối Với Cá Tra

Nghiêm Túc Tuân Thủ Quy Định Về An Toàn Thực Phẩm Đối Với Cá Tra

Ngày đăng 26/09/2014

Ngày 24/9, Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NN&PTNT) yêu cầu các doanh nghiệp chế biến sản phẩm cá tra xuất khẩu cập nhật các quy định của một số thị trường về ghi nhãn, hàm lượng nước và tỷ lệ mạ băng đối với sản phẩm cá tra xuất khẩu.

Đồng thời, nghiêm túc tuân thủ các quy định về điều kiện cơ sở chế biến cá tra và điều kiện chất lượng, ATTP đối với sản phẩm cá tra chế biến của Việt Nam cũng như nước nhập khẩu được quy định tại Điều 5,6 Nghị định số 36/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Đối với các doanh nghiệp có sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh chưa đáp ứng quy định cần có kế hoạch khẩn trương tiêu thụ hết số sản phẩm nêu trên trước ngày 31/12/2014.


Có thể bạn quan tâm

du-an-nuoi-bo-hieu-qua-kinh-te-cao Dự Án Nuôi Bò Hiệu… an-giang-to-chuc-hoi-thao-mo-hinh-nuoi-ca-sac-ran-trong-ao-dat An Giang Tổ Chức Hội…