Mô hình kinh tế Tập Huấn Kỹ Thuật Phòng Trừ Ruồi Đục Quả Táo

Tập Huấn Kỹ Thuật Phòng Trừ Ruồi Đục Quả Táo

Ngày đăng 15/08/2013

Ngày 14-8, Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh tổ chức tập huấn kỹ thuật phòng trừ ruồi đục quả táo cho 50 nông dân xã Phước Vinh.

Tại buổi tập huấn, cán bộ kỹ thuật hướng dẫn bà con tìm hiểu các triệu chứng, đặc điểm, chu trình gây hại của ruồi đục quả và biện pháp phòng trừ bằng bẫy bả sinh học Ento – Pro. Qua đó giúp nông dân phòng trừ sâu bệnh hiệu quả, nâng cao năng suất, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm táo.


Có thể bạn quan tâm

thu-hoach-lua-vu-he-thu Thu Hoạch Lúa Vụ Hè-Thu tang-cuong-cac-bien-phap-bao-ve-con-nuoi-thuy-san-2 Tăng Cường Các Biện Pháp…