Mô hình kinh tế Áp Dụng Phương Pháp Lạnh Chân Không Khi Xuất Khẩu Rau

Áp Dụng Phương Pháp Lạnh Chân Không Khi Xuất Khẩu Rau

Publish date Tuesday. August 5th, 2014

Áp Dụng Phương Pháp Lạnh Chân Không Khi Xuất Khẩu Rau

Nhờ xử lý qua hệ thống lạnh chân không, việc xuất khẩu rau củ quả của công ty rất thuận lợi do tăng thời hạn sử dụng lên gấp 4-5 lần so với thông thường.

Ông Nguyễn Văn Thành, chủ tịch hội đồng thành viên Công ty An Phú Đà Lạt (Đà Lạt, Lâm Đồng) cho biết như vậy.

Chẳng hạn với đậu Hà Lan có thời gian sử dụng trung bình 7-10 ngày khi áp dụng phương pháp lạnh chân không sẽ nâng lên 40-45 ngày, nên có thể vận chuyển đường thủy dài ngày với giá thành rẻ nhưng chất lượng không đổi.

Với vốn đầu tư 80.000 USD, hệ thống này có thể xử lý 40 tấn rau quả/ngày. “Sắp tới, công ty sẽ áp dụng phương pháp này để xuất khẩu xà lách Mỹ và tỏi tây sang Nhật” - ông Thành nói.


Khách Sạn, Nhà Hàng Ra Đà Lạt Mua Rau Sạch Khách Sạn, Nhà Hàng Ra Đà Lạt Mua… Giá Gạo Xuất Khẩu Đang Ở Mức Cao Giá Gạo Xuất Khẩu Đang Ở Mức Cao